นม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ลูกชายอายุ1เดือนกว่า กินนมผสมเอนฟาแลคอยู่ ถ่ายเหนียว+แข็ง แม่ๆช่วยแนะนำยี่ห้ออื่นที่ถ่ายไม่เหนียวไม่แข็งบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

กินแอนฟาแล็กA+ เหมือนกันคะ​ สลับกับนมแม่ตอนน้องแรกเกิดถึง1เดือนถ่ายปกติคะ​ แต่หลัง1เดือนถ่าย​1-2วันครั้งคะ​

5y trước

ตอนนี้ก็กินสลับกับนมแม่เช่นกันค่ะ เวลาน้องถ่ายน้องจะใช้แรงเบ่งเยอะมากและร้องไห้ตลอด