น้ำมะพร้าว

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 เดือนแล้ว ทานน้ำมะพร้าวได้มั๊ยคะ

ทานได้ค่ะคุณแม่ คุณหมอบอกมาว่าน้ำมะพร้าวไม่ได้มีส่วนทำให้แท้งหรือมดลูกบีบตัว เพราะถึงจะมีเอสโตรเจนในน้ำมะพร้าวจริง แต่มีน้อยค่ะ ในน้ำมะพร้าวมีวิตามินและแร่ธาตุสูง ดีกับคุณแม่และลูกน้อยด้วยค่ะ เราทานตั้งแต่ท้อง 2 เดือนเหมือนกัน ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ แม่แข็งแรงปกติ ลูกสาวแข็งแรงปกติค่ะ^^

5y trước

ยินดีค่า^^

อ้างอิงจาก รพ.กรุงเทพค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^