น้ำมะพร้าว ควรทานตอนกี่เดือนค่ะ ตอนท้องได้6เดือนแล้ว เริ่มทานได้ยังค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

เราทานตั้งแต่6wค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองท้อง แต่น้องก็แข็งแรงดีนะ #ตอนนี้10w

แม่บ้านนี้เริ่มทานตอน3เดือน-8เดือนค่ะ น้องออกมาไม่มีไขเลยค่ะ

เราก็กิน 6 เดือนค่ะ แต่งดอาทิตย์กว่าๆ จะตรวจน้ำตาลค่ะ แหะๆ

เราทานตั้งแต่9วีคเลยคะ ตอนนี้34 วีค ทานบ้างไม่ทานบ้างคะ

เริ่มทานได้เลยคะน้ำมะพร้าวสดดีที่สุด

ทานได้แล้วค่ะแม่

ทานได้แล้วค่ะ

ทานได้เลยจ้า

ได้ตลอดคร่า