ตรวจน้ำตาล

สอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจน้ำ ต้องงดน้ำ งดอาหารไปไหมค่ะ พอดีหมอไม่ได้แจ้งอะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

ใข่คะ ต้องงดนะคะ ห้ามทานอะไร 8 ชม. ขึ้นไปคะ แปลกจังทำไมคุณหมอไม่แจ้ง.

5y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ ยังแอบกังวลอยู่ค่ะ เพราะชอบกินของหวานมากค่ะ