สงสัย

สอบถามแม่ๆคะกำหนดคลอดตามผลอัลตร้าซาวด์11กันยา แต่ผลตามประจำเดือนคือ29สิงหาจะยึดกำหนดไหนดีคะ

อัลตร้าซาวน์ก็ได้ค่ะ ยึดตามขนาดและน้ำหนักเด็กโดยประมาณ ปกติจะต่างกันที่ + หรือ - 7 วันค่ะ

5y trước

เตรียมหิ้วเลยนะคะ 😊

อัลตราซาวด์ค่ะ ไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนดจ้า