29กันยา แต่แตกแล้วจ้า

น้องดาริน กำหนด 29 กันยา แต่หนูแตก 22 กันยาค่า น้ำหนัก 2,890 กรัม พกแก้มมาเยอะค่ะ

29กันยา แต่แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าขังมากค่ะ บ้านนี้นัดผ่า18ตุลา อยากเห็นหน้าแย่แล้ว🥰

บ้านนี้ 39+4ยังไม่มีวี่แววเลย โดนกระตุ้นปากมดลูกยังเงียบยุดี

ดีใจด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด25กันยายังไม่มีวี่แววเลย

แก้มย้วยน่ารัก​น่าชัง​มากเลยค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

แตกวันเดียวกันเลยจ้าา ผู้หญิง น้ำหนัก2960 ♥️👶

แก้มมมมมม อยากเห็นหน้าตัวเล็กไวๆแล้ว 🥰😂

29ก.ย.เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่คลอดเลยจ้า

บ้านนี้39+6แต่ยังม่มีอาการรัยเลยค่ะ

บ้านนี้นัด 29 แตก23กันยาค่ะ 🥰🥰

กำหนด29เเต่ป่านนี้ยังไม่เจ็บเลย555