เร่งคลอด​

สอบถามแม่ๆคะ แม่คนไหน​โดนเร่งคลอด​บ้างคะ โดนเร่งตอนกี่สัปดาห์​คะ แล้ว​โรงบาลรัฐ​เล็กๆที่ไม่มีห้องผ่าคลอดจะเร่งให้ไหมคะ ของเราตอนนี้38+3สัปดาห์​ กำหนด22กันยานี้ ไม่​มีอาการใดๆทั้งสิ้น

ของเราปวดเตือนพักใหญ่ๆแล้วกระตุ้น2รอบแล้วปากหมดลูกเปิด2เซ็นแต่เด็กหัวสูงหมอนัด20ก.ย กำหนด22ก.ย38+3wเท่ากันเลยค่ะ

หมอน่าจะกวาดปากมดลูก