เคยตั้งครรภ์น้องดาวน์ท้องต่อไปจะมีโอกาสดาวน์อีกไหม

สอบถามแม่ๆคะ เราเคยท้องแรกแท้งต้อง2เดือน ท้องที่2ยุติการตั้งครรภ์ต้อง5เดือนเพราะน้องไม่สมบรูณ์(น้องดาวน์) ต้องนี้กำลังท้องที่3 ได้9วีคแล้วคะกลัวน้องเป็นเหมือนท้องที่2มากเลยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยตั้งท้องแบบนี้แล้วเป็นเหมือนเดิมไหมคะ กังวลมากเลยคะ

1 Trả lời

ถ้าเคยมีความเสี่ยงควรตรวจนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากคะ ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ด้วยเถอด สาธุๆๆๆๆ