ตอนไหนน้องจะเอาหัวลงคะ คลอด8ตุลาคม

แม่บ้านไหนลูกอยุ่ถ่าขวางบ้างคะตอนไหนน้องจะเอาหัวลงคะ 31วีค3วัน กังวลมากเลยคะ #ท้องที่2

กำหนด4ตุลาค่ะ แต่ตรวจตอน29วีคหมอบอกน้องกลับหัวลงแล้วแต่สามารถกลับขึ้นไปได้อีกเพราะยังมีพื้นที่เยอะพอให้น้องหมุนตัวได้ค่ะ ตอนนี้ได้32wแล้วค่ะ นัดตรวจอีกที21จะถึงนี้ ลุ้นอีกว่าน้องจะอยู่ท่าไหน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอบอกน้องอยู่แนวขวางแล้ว ลุ้นอยู่ว่าจะกลับหัวตอนไหน แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ น้องจะยังสามารถกลับหัวได้อยู่ค่ะ ลุ้นไปด้วยกันนะค่ะแม่

1y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ ทางนี้ก็ลุ้นทุกวันค่ะ เอามือลูบท้องบอกลูกเอาค่ะ

กำหนด12 ตุลาแฝดกลับหัวทั้งคู่ตั้งแต่ 28 สัปดาห์พอ30 สัปดาห์ไปซาวด์อีกน้องอีกคนนึงกลับหัวขึ้นมาอีกแล้วคะ กลายเป็นตอนนี้เอาหัวลงหนึ่งคนเอาก้นลงหนึ่งคน.😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ของแม่ลูกกลับหัวแล้วหัวลงต่ำพร้อมจะคลอดตลอดเวลาเลยแม่บ้านนี้โดนหมอแอดมิท2วันโดนยากระตุ้นกะยับยั้งคลอดอีก

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ของท้องแฝดเราน้องกลับหัวมาตั้งแต่ 28 วีคแล้ว แต่ก็ได้ผ่าอยู่ดี55

บ้านนี้ก้อกำหนดคลอดเดือนตุลาเหมือนกันค่ะ น้องนอนอยู่ท่าขวางเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ๆ ทางนี้กลัวหัวแล้ว ตรวจไปเมื่อวันที่ 31/7/66

อันนี้แล้วแต่น้องคะ กลับหัววันนี้คลอดวันนี้ก้อมีคะ ใจเย็นเข้าไว้

หนูกำหนดคลอด16ตุลา ตอนนี้30+3วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ ยังไม่กลับหัวเรยกังวนมาก