สอบถามคะ

สอบถามแม่ๆคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยคลอดน้องตอน 33 w. ไหมคะ น้องออกมาแข็งแรงไหมคะ

น้องสาวเราค่ะ 28wออกมานน.1600กรัม ทุกวันนี้แข็งแรงดี พัฒนาการดีมากค่อนข้างไวเลย ไม่มีโรคใดใดไม่กระหม่อมบางเลย แข็งกว่าเราอีกมั้งจับไม่อยู่แล้ว55

ใช่คะ มีน้ำเดินคะ แต่ยังใม่ปวดท้องง กังวลมากๆเลยคะ ใปหาหมอ ตรวจดุปากมดลูกก่ยังใม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านมาดุอาการ

คุณแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ

สุ้ๆนะค่ะาาา