มือเท้าบวม

สอบถามแม่ๆคะ มีแม่ๆคนไหนมือเท้าบวมไหมคะ แล้วดูแลยังไงคะ ตอนนี้ท้องได้29week6d น้ำหนักขึ้นวันละเกือบโลเลยคะ ก่อนท้อง นน.53กก. ตอนนี้74กก.เท้าบวมมากคะ ปวดด้วยคะ บางวันก้ปวดจนร้องไห้คะ ทรมานมากๆเลย ขอคำแนะนำหน่อยคะ🤰🤰🤰

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการจากที่ นน. ขึ้นเยอะค่ะแม่ อย่าเดินบ่อยนะคะ นั่งพัก นอนพัก

4y trước

ขอบคุณคะ