เปลี่ยนสูตรนมตอนอ่ยุเท่าไร

สอบถามแม่ๆคะ พอดีเพิ่งมีลูกคนแรก เลยอยากจะถามแม่ๆท่านอื่นว่า เปลี่ยนสูตรนมให้ลูกๆดันตอนอายุเท่าไรหรอค่ะ เคยบางท่านในกลุ่ม 6เดือนก่ให้เปลี่ยนเปนสูตร2กันแล้วบ้าง เลยอยากสอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ อีกคำถามหนึ่งคือ ในรูปคือน้องกำลังจะตั้งไข่แล้วใช่มั้ยค่ะ?? เพราะช่วงนี้น้องจะพยายามยืนและเอาหัวมุดๆแม่ตลอดเลยค่ะ??

เปลี่ยนสูตรนมตอนอ่ยุเท่าไร

ส่วนใหญ่ถ้ากินนมผง จะเปลี่ยน 2ช่วง ช่วงเเรก คือกินสุตร 1. พอ6 เดือน ก่จะกินสุตร 2. พอ1ขวบไปก่จะเปลี่ยนเป้นสุตร 3. สำหรับเด้กโตขึ้นมาน่อยค่ะ

4y trước

5555 ตอนนี้ก่แทบอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะแม่ น้องกินนมดุมาตั้งแต่คลอดเลย ทำลายสถิติหมอทุกเดือนเลยค่ะ🤣😂

เปลี่ยนสูตร2ตอน6เดือนตอนนี้8เดือน15วันจับตามสิ่งของและตัวแม่เพื่อตั้งไข่แล้วจ้า🥰

เปลี่ยนตอน 6-7 เดือนค่ะ เป็นสูตร 2 ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าแม่

น้องทานนมยี่ห่ออะไรคะจ้ำม่ำมาก

6เดือนเป็นสูตร2ค่ะ

😊😊😊😊😊

😊✌️