สอบถามแม่ๆคะ

เข้าเดือนที่6 ทำไมน้องดิ้นน้อยจังคะ ผิดปกติหรือป่าวคะ

เป็นทุกวันไหมคะ หรือแค่บางวัน ถ้าบางวัน เขาอาจนอนเป็นส่วนใหญ่คะ ผิดปกติคือน้อยลงเรื่อยๆ หรือไม่มีเลย และมีอาการอื่นร่วมด้วย

1y trước

เขาเริ่มมีพัฒนาการคะ มีการหลับการนอนเป็นเวลา ถ้าไม่มีอาไรผิดปกติก้อไม่ต้องกังวลคะ

น้องหลับค่ะน้องรู้จักตื่นและหลับแล้ว

1y trước

หลับตอนเช้าตื่นตอนกลางคืน😅