สอบถามอาการลูกคะ

สอบถามแม่ๆคะ พอดีอยู่ดีๆ ก่มีผดแบบนี้ขึ้นที่หลังลูกคะ เปนมา 2-3 วันแล้วคะ ก่อนหน้านี้ขึ้นเปนเม็ดๆ เฉยๆ แต่เมื่อวานตุ่มมีหนองด้วยคะ ตามซอกอวัยวะเพศน้องก่มีผื่นแดงๆขึ้นด้วยคะ ไม่ทราบว่าเปนผื่นอะไรหรอคะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ รบกวนแนะนำหนูทีคะ🙏🏻🙏🏻

สอบถามอาการลูกคะ

ควรไปถามหมอค่ะแบบนี้ หมอจะจ่ายยามาให้ถูกกับโรค

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ