เพิ่มน้ำหนักแม่ยังไงคะ

สอบถามแม่ๆคะ พอดีท้องได้ 18w น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กไหมคะ

เปลี่ยนจากการเพิ่มน้ำหนักแม่เป็นเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องจะดีกว่าไหมคะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก็ไม่ได้เเปลว่าน้ำหนักน้องจะไม่ขึ้นตามค่ะ บำรุงเยอะๆ เนื้อนมไข่ผลไม้ที่เป็นประโยชน์

2y trước

ขอบคุณคะ

กลัวลูกตัวเล็กให้ไปซาวด์ค่ะ หมอจะแจ้งน้ำหนัก มาเทียบดู