ประจำเดือนมาแค่1วัน

สอบถามแม่ๆคะ ประจำเดือนมานิดเดียว แล้วก็หายไป ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว หรือเป็นเพราะกินยาลด นน คะ

ประจำเดือนมาแค่1วัน
1 Trả lời

หลังจากไปฟิตเนสกลับมา เช้า 14 ไม่รู้เรียกประจำเดือนไหมค่ะ เข้าห้องน้ำ เห็นเลือดไม่เยอะมาก คิดว่าตัวเองเป็นประจำเดือน 14 ทั้งวันไม่มีอีกเลย พอตกเย็นอาบน้ำก็ตรวจไม่เจอ ก็เลยล้วงทำความสะอาด ถ้าปกติเป็นประจำเดือน พอล้วงมันก็จะไหลออกมา นี่ไม่มีเลยคะ มีเมือกใสๆป่นเลือดนิดเดียว ก็หายไปเลย อยากสอบถามว่า ใช่อาการตั้งครรภ์ไหมคะ ท้องแรก หรือเป็นเพราะหนูทานยาลด นน เพิ่งมานำด้5 วัน แต่เมื่อก่อนทานก็ไม่เป็นแบบนี้นะคะ