หนุ่มน้อยวัย 2 เดือน 9 วัน❤️

สอบถามแม่ๆคะ ตอนน้องเกิด นน. 2175 กรัม พอ 1 เดือน 2 วัน หมอนัดไปตรวจน้อง นน. น้อง นน. 3700 กรัม นน. น้องขึ้นดีปกติมั้ยคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #น้องยิ้มเก่งมากค่ะ

หนุ่มน้อยวัย 2 เดือน 9 วัน❤️
1 Trả lời

ขึ้นดีค่ะ เยอะเลย