ลูกชอบดูดนมข้างเดียว

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือน 20 วัน แต่ก่อนก็กินนมทั้ง 2 เต้าตามปกติ แต่อยู่ดีๆวันนี้น้องไม่ยอมกินข้างขวา อุ้มหันมาฝั่งขวาน้องจะร้องทันที ขนาดหันมาฝั่งซ้ายแต่เอาเต้าขวามาให้กินน้องก็ยังรู้แล้วไม่ยอมดูด สาเหตุเป็นเพราะอะไรคะ บ้านไหนเคยเป็นแล้วต้องทำยังไง

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เลยต้องปั้มอีกข้างกินอีกข้าง