มีแม่ๆคนไหนชอบกินไข่ต้มบ้างคะ

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 weeks แล้ว ชอบกินไข่ต้ม กับมะละกอสุกมาก ไข่นี่ไม่ต่ำกว่า 3-5 ฟองต่อวัน มะละกอสุกต้องกินทุกเย็นหลังอาหาร ไม่ทราบว่ากินมากขนาดนี้ น้องออกมาจะแพ้ไข่ไหมคะ

1 Trả lời

น้องจะแพ้พวกโปรตีนค่ะ​ กินให้พอดีค่ะแม่