ถามเกี่ยวกับเรื่องยา

สอบถามแม่ๆคะ คุนแม่หมอให้ยาแคลเซียมมาทาน ตอนท้องกีสัปดาห์คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ .บ้านนี้16*3ยังไม่ได้คะ

ฝากเอกชนหมอให้มาตั้งแต่2เดือนค่ะ โฟลิค วิตามินรวม แคลเซียม

บ้านนี้ได้มาตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยคะ ประมาณ 7 สัปดาห์คะ

ฝากคลินิกค่ะ หมอให้ทานแคลเซียมกับวิตามินรวม ตอน 13 w ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 8 สัปดาห์หมอก็ให้มาทานเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน12สัปดาห์ หมอก็ให้มาเลยค่ะ

ฝากคลินิกค่ะได้ตั้งแต่ฝากท้องครั้วแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝาก 6 สัปดาห์ก็ได้ยามาบำรุงแล้วจ้า

ฝาก11สัปดาห์ก็ได้เลยค่ะตอนนี้39สัปดาห์แล้ว

14สัปดาห์แล้ว ได้แต่โฟลิกตัวเดียวค่ะ ฝากรพ.

2y trước

นี่ขนาดรพ.รัฐที่ใหญ่สุดในเชียงใหม่เลยนะ จ่ายแค่โฟลิก

ฝากครรภ์ครั้งแรก8สัปดาห์ก็ได้เลยค่ะ