สอบถามแม่ๆคะ 35W6D เท้าบวมแบบไหนอันตรายคะ ตอนนี้บวมมาก กดดูเจ็บนิดหน่อยค่ะ ทีมตุลาค่ะ

1 Trả lời

บวมแบบกดบุ๋มอันตรายค่ะแม่ แม่ลองกดตรงขาด้านหน้านะคะ ถ้าบุ๋มไม่กลับตามเดิม ก็ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ลองกดแล้วไม่บุ๋มค่ะ แต่เจ็บนิดหน่อย😁