วันนี้มีแดดเลยซักสักหน่อย. ทีมตุลาค่ะ

พร้อมหิ้วละคะ❤️😊

วันนี้มีแดดเลยซักสักหน่อย. ทีมตุลาค่ะ

ซักแล้วเหมือนกันค้าา เอาชุดน้องมาดูเกือบทุกวันเลย ดูไปยิ้มไปด้วย มีความสุขมาก อาการหนักมากตอนนี้555😂

4y trước

รอเจอคนแปลกหน้าเหมือนกันค่ะ❤️

เรียบร้อยคะ ซัก ตาก รีด แพ็คใส่ถุง เขียนเรียบร้อย เผื่อคุณพ่อเจ้าอ้วนหยิบ ได้ไม่มั่วคะ

คนอื่นพากันแตกจะหมดแล้วทำไมเราอยากแตกบางจังอยากอุ้มลูกเหมือนกันนะเนี่ย☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้ก็ตุลาเเต่ยังไม่ได้ซักกลัวกลิ่นจะหายหมด ว่าจะซักไกล้สิ้นเดือนนี้ล้ะจ้า

คุณแม่ซื้อพวกอะไรมั้งค้า บอกหน่อยค่ะได้มาแร้วครึ่งนึง ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 27 ตุลา มองดูของใช้ลูกทุกวันเลยค่ะ ยังแอบคิดในใจว่าจะสั่งเพิ่มอีก 555

บ้านนี้ได้แค่ของใช้นิดเดียว ผู้ใหญ่ไม่ให้เตรียมเพราะญาติจะเอามาให้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด8ตุลา แต่นัดผ่า29กันยา ซักลงกล่องพร้อมหิ้วเหมือนกันจ้าแม่☺️

บ้านนี้พอซักเสร็จนั่งมองเสื้อผ้าลูกแล้วมีความสุข 🤟🤟❤️❤️ ปนตื่นเต้น

บ้านนี้เตรียมของลูกครบพร้อมหิ้ว แต่ของแม่ลืมซื้อผ้าอนามัยหลังคลอด