สอบถามแม่ๆ คันหน้าท้อง

สอบถามแม่ๆคะ 15w คันหน้าท้องมาก เหมือนมีตุ่มขึ้นเล็กๆ มีอะไรทาไมคะ หรือต้องทำยังไงบ้าง

ถ้าผื่นลองแป้งโยคีค่ะ ถ้าไม่หายลองคาลามายค่ะ ถ้าไม่หายจริงๆไปหาหมอค่ะ ส่วนตัวใช้โยคีเป็นประจำ ผดผื่นหาย ล่าสุดคันช่องคลอดเพราะตกขาว อับชื้น เป็นผื่นคันเกาจนแดงแสบ อาบน้ำเสดทาแป้งโยคีคืนเดียวหายเลยค่ะ

พึ่งเป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอได้ยาแก้แพ้กับคาลามายมา หมอบอกเป็นผื่นฮอร์โมนค่ะหลังกินยากับทายาจะค่อยๆหายไปเอง

บ้านนี้มันจะค่อยๆหายเองค่ะ