สอบถามแม่ๆหน่อยคะ37+5ท้องแรกคะเมื่อวานตอนเยนมีมูกใสออกมาตลอดพอวันนี้กลับจากหาหมดเช็คดูมดลูกยังไม่เปิดเลยกลับมาบ้านแต่มาตอนนี้มาเปนมูกปนเส้นเลือดแต่เล็กมากอันตรายม่คะ

สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ37+5ท้องแรกคะเมื่อวานตอนเยนมีมูกใสออกมาตลอดพอวันนี้กลับจากหาหมดเช็คดูมดลูกยังไม่เปิดเลยกลับมาบ้านแต่มาตอนนี้มาเปนมูกปนเส้นเลือดแต่เล็กมากอันตรายม่คะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ