ท้อง19w3d อยู่ๆก็มีอาการเกร็งปวดน่วงท้องนิดๆแต่ไม่มีเลือดออกนะคะตอนนี้ทำงานอยู่ค่ะจะเป็นอะไรหรือเปล่า

กังวลจะไปหาหมอดีใหมใจก็ไม่อยากหยุดงาน

ถ้าเป็นนิดๆบางทีก็มดลูกขยายค่ะ อย่าคิดมาก

5y trước

นี้แหละค่ะ คนได้พักผ่อน ร่างกายก็จะฟื้นตัวเร็ว

ความเห็นแพทย์