ลูกเป็นภาวะพร่องไทรอยด์

สอบถามแม่ๆ แชร์ประสบการณ์ลูกเป็นภาวะพร่องไทรอยด์หน่อยค่ะ ให้ลูกทานยาเม็ดกันยังไง ลูกเรา 26 วันอยู่เลยค่ะ แล้วมีโอกาสหายไหมคะ หมอบอกน้องไทรอยด์ต่ำแต่ไม่เยอะค่ะ รักษากันแบบไหนบ้างคะ

ลูกเป็นภาวะพร่องไทรอยด์

สมัยนี้หมอเก่งน้องต้องหายค่ะสู้ๆนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆน่ะค่ะคุณแม่ ✌️✌️