ท้องดิ้นๆ

ท้องดิ้นๆดิ้นได้สักพักท้องแข็งเป็นเพราะอะไรค่ะ ปวดหลังด้วย 15สัปดาห์1วันอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ??

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งบ่อยแนะนำให้ไปพบหมอด่วนเลยคะ คุณหมอจะได้ตรวจการดิ้นของลูก ตรวจท้องแข็ง จะได้รู้สาเหตุคะแม่