สอบถาม ประสบการ

สอบถามแม่ๆ อยากทราบว่าจริงๆแล้วกินน้ำมะพร้าวตอนท้องน้องอยู่ได้ไหมคะ บางคนบอกไม่ได้ บางคนบอกได้ ส่วนตัวท้องน้องได้ 14 w คะ

1 Trả lời

จริงๆทานได้นะคะ บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยันคลอดเลยค่ะ ถ้าแม่ยังลังเล แม่เริ่มจากน้อยๆ ค่อยเพิ่มากขึ้นค่ะ หหรือรอให้พ้น3-4เดือนไปก่อนค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ