การกลับหัวเด็ก

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ เราอายุครรภ์ 27+3 week ตอนนี้น้องอยู่ในท่ากลับหัวแล้ว คือมันเร็วไปไหมค่ะ หรือว่า ปกติ วันนี้ไปหาหมอมา คนแถวบ้านมาทักค่ะ ว่าเด็กกลับหัวเร็วจัง

ของเราหมอก็บอกว่าน้องกลับหัวแล้วมันไม่ได้เป็นอันตรายอะไรน้องยังไม่ขยับลงไปเชิงกรานเตรียมคลอดคือน้องดิ้นไปมาแต่ว่าหัวกลับลงข้างล่างค่ะแม่

เรากลับตั่งแต่ 24w นะคะท้องสอง คลอด 38+5w ท้องนี้ท้องสามก้กลับตั่งแต่ 24w เหมือนกัน ซาวด์ล่าสุด 28w น้องยังอยู่ท่าเดิม

ปกติค่ะ กลับหัวไวไม่ได้แปลว่าจะคลอดก่อนกำหนด

กลับแล้วเหมือนกันค่ะ28w

เราก็กลับตอน 27w ค่ะ