สอบถามผื่นตรงก้น

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีลูกเป็น ผื่นตรงก้น (รูทวาร) แม่ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์นี้ บ้างค่ะ รักษายังไง กี่วันหาย สงสารลูกมากๆ เบ่งอึ ที่ นางคงเจ็บ ร้องไห้ ตลอด ปกติ นางไม่ค่อย งอแง โทรถาม โรงพยาบาล แผนกเด็กให้ทา บีเพนแทน นี้ขนาดระมัดระวังสุดๆ ยังเป็น เศร้ามากๆ น้องอายุ 1 เดือน 6 วัน

แนะนำแนปปี้ฮิปโป้ค่ะลูกเราพึ่งเป็นอาทิตย์ที่แล้วซื้อที่คลินิกเด็กทาวันเดียวจางลงมากๆค่ะทา3วันหายเลย

ทาแนปปี้ฮิปโป้ค่ะ