นับถอยหลังรอวันเจอหน้าลูก

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ คลอดกี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอดวันที่9ตุลาคมนี้แล้ว แต่ยังไม่มีอาการใดๆ ตอนนี้39w5dแล้ว เครียดมากเลยค่ะ เพื่อนๆและคนที่รู้จักที่กำหนดคลอดหลังเราถยอยแตกกันหมดแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นับถอยหลังรอวันเจอหน้าลูก
1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรก 38+3 ค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 38+4 ค่ะ หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ