ปวดฟันตอนท้อง

สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ ท้อง8-9เดือน ปวดฟันมากๆ แม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมคะ ปวดแบบทรมานมากๆคะ กินไม่ได้เลย 😭😣

บ้านนี้ก่เป็นค่ะเมื่อวานทั้งปวดท้องปวดหัวปวดฟันอยู่แทบไม่ได้ร้องไห้ไม่ออกกลางดึกตัดสินใจกินพารา1เม็ดดีกว่าเดิมนิดนึงค่ะ

2t trước

พาราช่วยได้คะ แต่ไม่หายเลย😢

เราก็เป็นต้องกินพาราช่วยไปก่อนค่ะ หมอยังไม่ถอนให้ คลอดลูกแล้วถึงจะถอนได้ค่ะ

1t trước

ใช่คะ สู้ๆ เพราะทำอะไรไม่ได้เลย หมอไม่ถอนให้สักคลีนิค ต้องรอคลอดอย่างเดียวคะ