ท้อง8เดือนปวดฟันนอนไม่ได้

ปวดฟันตอนท้อง8เดือน ทำไงดีคะ ถอนฟันได้มั้ย

เคยปวดตอนท้อง8เดือนเหมือนกันหมอไม่ถอนให้คะหมอแนะนำให้ทำหลังคลอดคะหมอจะให้แต่ยาพารากับยาฆ่าเชื้อมากินจ้าลองเอาใบชะพลู1ใบห่อกับเกลือเคี้ยวข้างที่ปวดดูนะคะช่วยบรรเทาได้ระดับหนึ่ง

2t trước

ขอบคุณคะ

ทานพาราค่ะ หมอจะทำฟันให้คนท้องแค่4-6เดือน เกินนี้หมอไม่ทำให้ค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดคะ หมอไหถอนหลังคลอดคะ ทรมานมากค่ะ เป้นรู้ลึกคะ😂

ถ้าจะทำเกี่ยวกันทัตกรรมต้องห้ามเกิน7เดือนค่ะ

กินได้แค่ยาพาราค่ะแม่ ถอนไม่ได้ค่ะ

ขูดหินปูนดูค่ะ เราเคยเป็น ขูดเสร้จหายเลย

เราใช้ยาสีฟัน หมอจุฬา กับ กินพาราคะ

แนะนำใช้ยาสีฟันเทพไทยค่ะ ช่วยได้

ลองไปปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

กินยาพาราค่ะเเม่

2t trước

ลองไปปรึกษาหมอนะคะ