อาการปวดเมื่อย

สอบถามแม่ๆ ส่วนใหญ่จะมีอาการปวดเมื่อยตามตัว แขน ขา หลัง และในเวลานอน แม่ๆมีวิธีแก้หรือจัดการกับอาการเหล่านี้อย่างไรกันบ้าง มาแชร์ให้ฟังกันหน่อยนะคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ต้องใช้หมอนข้างเล็กๆวางหน้าหลังเลยค่ะอช่วยได้นิดนึง