ตุ่มใสๆขึ้นหน้าผาก

สอบถามแม่ๆ ลูกมีตุ่มแบบในรูปขึ้นที่หน้าผาก มันคือตุ่มอะไรค่ะ มีวิธีรักษายังไง #ลูกคนคนแรก

ตุ่มใสๆขึ้นหน้าผาก
1 Trả lời

น้องบ้านนี้ก็ขึ้นเหมือนกันค่ะคนแก่บอกเอานมแม่บีบออกใหม่ๆทาเลยลองทำยุบแล้วก็หายไปจริงๆด้วยค่ะแต่ไม่รู้ว่ามันจะเหมือนกันรึป่าวนะคะแม่

2y trước

กี่วันคะถึงหาย