ถ่ายเป็นมูกมีเลือดปน

สอบถามแม่ๆ ลูกถ่ายเป็นมูกมีเลือดปน ต้องเลือดปนเยอะแต่ไหนถึงต้องรีบไปหาหมอ เลือดปนมานิดเดียวเท่าเม็ดมะเขือเล็กๆ ต้องรีบไปหาหมอทันทีมั้ยคะ

1 Trả lời

ตอนลูกเราปนหน่อยเราก็ไปหาหมอนะคะ อีกวันปนเยอะ ต้องแอดมิทเลยค่ะ สรุปลูกเราแพ้นมวัว ลองดูอาการอื่นด้วยนะคะ แต่ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ตอนนี้แม่ให้น้องทานนมอะไรอยู่คะ