ลูกถ่ายเป็นมูกมีเลือดปน

สอบถามแม่ๆที่รู้หรือมีประสบการณ์ลูกถ่ายเป็นมูกเลือดหน่อยค่ะ น้องอายุ6เดือน7วัน ถ่ายเป็นมูกมีเลือดปนเล็กน้อยแบบน้อยมากมา1ครั่งแต่แม่ก็กังวล น้องกินข้าวกินนมปกติไม่งอแง จะพาไปหาหมอที่บ้านมีแต่ รพ.รัฐ น้องไม่มีอาการอื่นก็กลัวเขาจะว่าเอาว่ากังวลเกินเหตุ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายเป็นมูกมีเลือดปน

มีมูกเลือดพาหาหมอเท่านั้นค่ะ ต้องตรวจเพราะไม่ปกตินะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้น้องหายแล้วเกิดจากเริ่มทานข้าวแล้วถ่ายเป็นเนื้อมากขึ้นเลยบาดก้นน้องทำให้มีเลือดบ่นมาเล็กน้อย

หาหมอเลยค่ะแม่ อย่ารอนาน

1y trước

ขอบคุณคร๊า ตอนนี้น้องหายแล้วเกินจากเริ่มทานข้าวแล้วถ่ายเป็นเนื้อมากขึ้นเลยบาดก้นน้องทำให้มีเลือดบ่นมาเล็กน้อย