อยากรู้เพศต้าวตัวเล็กแล้วว

สอบถามแม่ๆ รู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค่ะ

รู้เพศตอน 14 week เพราะตรวจนิฟค่ะ 18 week หมอนัดซาวเหนจุ๊ดจู๋ด้วยไม่คิดว่าจะเหนไวขนาดนี้ เพศตรงตามผลตรวจนิฟค่ะ

เราตอน17 วีค อันตร้าซาวครั้งแรกก็ให้อาหมอดูเลยค่ะ เป็นจุ๊ดจู๋

รู้ตอน8เดือนค่ะ เเต่ไม่ชัวร์ รู้จริงๆอีกทีตอนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้22wจ้าหมออัลตร้าซาวด์แล้วเจอน้องโชว์จู๋

บ้านนี้รู้ช้าหน่อย2รอบเขาไม่ให้ดู เห็นตอน26w

16 w เห็นจู๋แล้วค่ะ ซาวกับหมอที่คลินิก

บ้านนี้22ยังไม่รู้เลยค่ะน้องหนีบ555

15วีค ซาวดูยั่นคลอดน้องก็ให้ดูคะ

16ค่ะ ซาวด์กับป้าหมอที่คลีนิค

18wค่ะ ตรวจดาว์คาซินโดรมพอดี😊