อยากรู้เพศต้าวตัวเล็กแล้วว

สอบถามแม่ๆ รู้เพศลูกตอนกี่วีคกันค่ะ

สู้ๆๆคะแม่ เป็นไปตามวีคค่ะ

16+1 ค่ะ น้องโชว์คุณหมอเลยค่ะ

บ้านนี้น้องโชว์ตอน17วีค+ค่ะ

10ค่ะ ตรวจ nift

2t trước

ตอนนี้16วีคแล้วค่ะ แต่คุณหมอนัดซาวเพศสิ้นเดือนนี้

10w ค่ะ ตรวจนิฟ

11wค่ะ ตรวจนิฟ

2t trước

มีค่ะแม่ บ้านนี้เสีย14,600ค่ะ

10 คะ ตรวจนีฟ

19วีคค่ะแม่

15+5วีคค่ะ

14วีคงับ