มีแม่ๆท่านไหนคลอดน้องก่อน 37w. บ้างคะ ปัจจุบันแม่ตั้งครรภ์ได้ 35+2แล้ว

#สอบถามแม่ๆ มีแม่ๆท่านไหนคลอดน้องก่อน 37 w. หรือคลอด 37 w. กว่าๆบ้างคะ แม่บ้านนี้อยากรู้ว่า ถ้าคลอดก่อนกำหนด น้องจะได้เข้าตู้อบไหม แล้วถ้าน้ำหนักน้องไม่ถึง 2,500 จะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลา

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️