ลูก8เดือนอึแข็งถ่ายยาก

สอบถามแม่ๆ มีวิธีทำให้ลูกอึนิ่มอึง่ายไหมคะ ก่อนน้องเริ่มกินข้าวถ่ายปกติ พอเริ่มกินข้าว ได้กินยาเสริมธาตุเหล็กน้องอึยากมากค่ะ แม่ให้กินน้ำเยอะก็แล้ว ใส่ผักใบเขียวในข้าวเยอะๆก็แล้ว น้องเบ่งจนตูดแดงค่ะ

1 Trả lời

ปรับสัดส่วนประมาณอาหารค่ะ เพิ่มมื้อว่างเปล่าผลไม้ด้วยนะคะ