ท้องกับแฟนเก่าแต่ไปฝากท้องกะแฟนใหม่

สอบถามแม่ๆ ท้องกับแฟนเก่า แล้วตอนไปฝากท้องแฟนใหม่ต้องลงชื่อฝากท้องเป็นพ่อเด็กได้ไหมและไม่เจาะเลือดได้ไหมค่ะ

แจ้งหมอได้ค่ะว่าไม่ประสงค์ตรวจเลือดฝ่ายชาย แค่นั้น ถ้าผลเลือดเราปกติก็ยิ่งไม่ต้องกังวล ปัจจุบันการฝากครั้งแรกส่วนมากหมอจะตรวจฝ่ายหญิงคนเดียวค่ะ ถ้าพบอะไรผิดปกติเค้าถึงจะซักประวัติและอาจมีตรวจฝ่ายชายเพิ่มเติม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็บอกคุณหมอได้ว่าไม่ตรวจเพราะแยกทางไปแล้วอะไรแบบนี้

1.ไม่ต้องให้แฟนใหม่ลงชื่อเป็นพ่อเด็กค่ะ เนื่องจากไม่ใช่พ่อตัวจริง เดี๋ยวมีปัญหาด้านเอกสารในอนาคตนะคะ ลงชื่อแม่คนเดียวค่ะ แจ้งว่าเลิกกับพ่อเด็ก 2.ไม่เจาะเลือดพ่อได้ค่ะ แจ้งว่าเลิกกับพ่อเด็ก

จริงๆแม่ไปคนเดียวได้นะคะ บอกว่าเลิกกับพ่อของน้องแล้ว สิทธิ์เป็นของแม่คนเดียว ไม่ต้องเอาแฟนใหม่ไปค่ะ เค้าไม่ใช่พ่อเป็นคนนอกไม่เกี่ยวข้อง มีแม่หลายคนไม่ลงชื่อพ่อค่ะเพราะเลิกกันค่ะ

ถ้าผลเลือดแม่ปกติทุกอย่าง พ่อไม่จำเป็นต้องตรวจค่ะ เพราะบ้านนี้พ่อก็ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ