อายุครร 16สัปดา5วัน

สอบถามแม่ๆ ท่านไหนที่เคยเจาะน้ำคร่ำ แล้วผลลูก ออกมาเป็นปกติใหมคะ แม่บ้านนี้เจาะเลือด คัดกรองเด็กดาว ผลเสี่ยงสูง รอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำตรวจเพื่อความแม่นยำ แม่แอบกังวลมาก กลัวลูกไม่อยู่ 😭

แม่บ้านนี้ ก็พึ่งเจาะไปค่ะ รอผลประมาณ 1 เดือนค่ะ

2y trước

เจ็บประมาณนึงค่ะ ไม่ได้ฉีดยาชานะคะ