มีไวท์ดอทที่หัวนม ทำยังไงดี

สอบถามแม่ๆ ท่านไหนที่มีประสบการณ์เคน์เป็นไวท์ดอทที่หัวนมบ้างคะ หรือท่อน้ำนมอุดตัน คือเรามี 1 จุดที่บริเวณหัวนมด้านขวา บางวันก็เจ็บจี้ดเหมือนโดนเข็มทิ่ม บางวันก็แปลบๆ เริ่มเจ็บมากขึ้น ปวดมากขึ้น เจ้าไวท์ดอทมันจะหายไปเองไหมคะ เราจะจัดการกับมันยังไงดีคะ ให้มันหลุดหายไป

ปรึกษาหมอค่ะแม่