นอนตะแคงแล้วเมื่อยท้อง

สอบถามแม่ๆ ท่านไหนที่นอนตะแคงแล้วมีอาการเมื่อยท้องไหมค่ะ พอดีแม่นี้นอนตะแคงซ้ายแล้วชอบเมื่อยบริเวณท้องเหนือสะดือ จะคล้ายๆ ท้องเกร็ง พอเปลี่ยนมานอนตะแคงขวาก็จะหายเมื่อย นอนหงายก็ยากแล้ว เพราะท้องเริ่มใหญ่ แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีการนอนที่ไม่ทำให้ท้องเมื่อยไหมค่ะ กลัวจะมีผลต่อลูกในท้องค่ะ ตอนนี้ 22w6d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองนำผ้านุ่มๆหรือหมอนใบเล็กๆมาลองไว้ใต้ท้องเวลานอนตะแคงซ้ายนะคะจะได้ไม่หนักท้องแล้วไม่เกรงมากค่ะพยายามอย่าเกรงนะคะมันจะทำให้ปวดท้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะ