นมแม่แช่แข็งช่องฟรีซไว้ เอามาละลายในน้ำอุณหภูมิปกติ แล้วเป็นแบบนี้ปกติมั้ย

สอบถามแม่ๆ ทุกท่านค่ะ นมแม่ปั๊มเสร็จแช่ช่องฟรีซแบบ 2 ประตูไว้ ปั๊มวันที่ 29.10.65 แล้วนำมาละลายน้ำอุณหภูมิปกติแล้วเอาไปแช่ในตู้เย็นในช่องธรรมดาต่อ เพื่อตอนดึกๆจะได้เทใส่ขวดให้ลูกกิน แต่เหมือนไขมันจับตัวกันแบบนี้ไม่ได้ละลายด้วย ลูกสามารถกินได้ปกติมั้ยคะ แม่ท่านไหนทราบหรือมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมแม่แช่แข็งช่องฟรีซไว้ เอามาละลายในน้ำอุณหภูมิปกติ แล้วเป็นแบบนี้ปกติมั้ย

ล้างนึ่งอุปกรณ์ปั๊มนมทุกครั้ง เก็บนมไม่เกินอายุ ก็ทานได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่มั่นใจก็ทิ้งไปค่ะ อย่าเสียดาย สุขภาพลูกเราสำคัญกว่า ปั๊มเอาใหม่ก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวมองว่าเป็นก้อนไขมันนมเฉยๆ

ไขมันนม กินได้ค่ะ ถ้าบูดจะมีรสแค่เปรี่ยวแค่นั้นค่ะ