สวัสดี แม่ๆ ทุกท่านค่ะ ท่านใด เคยตรวจนีฟ แล้วฟัง ผล เป็นอย่างไรบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์ หน่อยค่า

แนะนำให้ตรวจค่ะจะได้รู้ว่าลูกมีความเสี่ยงยังไงบ้างและอีกอย่างรู้เพศโดยไม่ต้องลุ้นตอนซาวด์ค่เ ค่าใช้จ่ายตอนเราตรวจอาทิตย์ที่แล้วจากคลินิก13,000฿ ค่ะ

บ้านนี้ความเสี่ยงต่ำ แข็งแรงไม่มีโรค เพศตรงกับที่ซาวด์ไว้ รู้ว่าโครโมโซมครบถ้วนสมบูรณ์ รู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอกเลยค่ะ สบายใจมาก💖

ตรวจแล้ว ความเสี่ยงต่ำ ระหว่างรอผลลุ้นมากคะ ควรตรวจคะจะได้สบายใจแชะได้รู้เพศลูกด้วย

ตรวจตั้งแต่ 12 w สบายใจค่ะอแถมยังได้รู้เพศลูกด้วยค่ะ

ตรวจค่ะ ไม่มีดาวน์ซินโดม ได้ลูกสาว