ตรวจน้ำตาล

สอบถามแม่ๆ ที่เคยตรวจน้ำตาล เริ่มตรวจกันตอนกี่วีค ผลเป็นอย่างไร มีวีธีเตรียมตัวก่อนตรวจยังไงบ้างเพื่อให้ผ่านการตรวจรอบแรกเลย

1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่ากี่วีค แต่ก่อนตรวจหมอจะแจ้ง พอหมอแจ้ง เดือนนั้นทั้งเดือนก่อนนัดที่ตรวจให้งดของหวานทุกอย่างค่ะ อยากแค่ไหนงดไปก่อนค่ะ ไม่ผ่านมา โดนเจาะ4ครั้งเลย ครั้งแรกนี่ยังเข็ดค่ะ กินน้ำตาลแสบคอแล้วนั่งรอ1ชั่วโมงก่อนไปเจาะเลือด