ค่าคลอดรพ. ศิริราช

สอบถามแม่ๆ ที่เคยคลอดที่ รพ. ศิริราชคะ ว่าค่าใช้จ่ายผ่าคลอด + ห้องพิเศษเดี่ยว แม่ๆ จ่ายกันเท่าไหร่คะ .....ขอบคุณล่วงหน้าคะ

30000+เตรียมเอาได้เลยค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมดา+นอนห้องรวม อยู่3วัน บิลออกมา13000บ.แต่จ่ายจริง7000บ.ค่ะ อันนี้เหมารวมทุกอย่าง จะอยู่กี่วันกี่เดือนก็ราคานี้ค่ะ

โรงบาลเค้าช่วยคนที่ไม่มีเงินค่ะ บางคนไปบอกเงินเดือนน้อย เค้าไม่เก็บสักบาทก็มีค่ะ ได้ยินมานะคะ คนข้างๆเตียงเราเอง