ค่าคลอดรพ.ศิริราช

พอดีอยากทราบค่าคลอดรพ.ศิริราชค่ะ ทั้งคลอดเองและผ่าคลอด มีแม่ๆบ้านไหนฝากที่ศิริราชบ้างคะ

1 Trả lời

พึ่งผ่าคลอดเมื่อ 27 ก.ย.62 ค่ะ. พิเศษ 2 เตียง นอน 5 วัน 4 คืนรวมวันแอดมิทก่อนผ่าด้วยนะคะ ถ้ามีสิทธิเบิกข้าราชการได้จะจ่ายไม่กี่พันเองนะคะ

2y trước

สอบถามจ้า สิทธิข้าราชการเหมือนกัน เบิกในส่วนไหนได้บ้างคะ